ข่าวเกมส์ เดินมาถึงผู้แสดง Agents ลำดับที่สามแล้วภายหลังที่ที่ผ่านมาพวกเราเสนอแนะการเล่นพื้นฐานของ Omen และก็ Breach ไปเป็นที่เป็นระเบียบแล้ว โดยที่นักแสดงพวกนี้เป็นตัวละครข้างในเกม VALORANT

ข่าวเกมส์ VALORANT วิธีการเล่นเบื้องต้นของ Cypher โรบอทสุดป่วน

เกมออนไลน์บนคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลแนว FPS ตัวใหม่มาแรงจากค่าย Riot Games ที่มาท้าทายชนกับรุ่นใหญ่ CS:GO จะปังหรือพังทลายจำต้องรอดูกันระยะยาว เนื่องจากว่าอย่างไรปัจจุบันนี้นับได้ว่าเป็นเกมใหม่แล้วก็กำลังเป็นที่นิยมอยู่ ในเนื้อหานี้ พวกเราจะพาเพื่อนพ้องๆไปดูแนวทางการเล่นพื้นฐานของหุ่นโรบอท Cypher ผู้มีความถนัดสำหรับเพื่อการคุ้มครองปกป้องสูงสามารถดัดแปลงได้ทั้งยังการบุกรวมทั้งตั้งรับ แต่ว่าจะชั่วร้ายมากมายเมื่อเวลาอยู่ข้างคุ้มครองปกป้อง

ข่าวเกมส์

Cypher สำหรับ Agent นักแสดงนี้จะเป็นอารมณ์เสมือน Support ประจำกลุ่มที่มีบทบาทระวังข้างหลัง ถ้าเกิดเล่นตามความรู้ความเข้าใจแต่ว่าสำหรับผู้เล่นที่มีความแม่นในตัวจะเอาไปดันหน้าก็ได้ด้วยเหตุว่าตัวเขาเองก็มี Smoke สำหรับการช่วยปกปิดการมองมองเห็นของศัตรู แม้กระนั้นตัว Cypher จะแกร่งที่สุดก็เมื่อเล่นฝ่ายตั้งรับด้วยความรู้ความเข้าใจสำหรับการคุ้มครองป้องกันที่สูง มีสกิลช่วยล้นหลามซึ่งหากคนไหนกันแน่เล่นเก่งๆแล้วสหายในกลุ่มติดต่อดีๆสามารถคุ้มครองได้ 1 จุดแบบ Solo เลยสามารถยืดเวลาได้เยอะพอสมควร ก่อนจะกำลังเสริมมาการสไตล์คล้ายกับ Sage ที่เป็นตัวละครฟรี

ข่าวเกมส์

เริ่มกันที่สกิลแรก Trapwire (C) เป็นสกิลที่สามารถช่วยสำหรับในการคุ้มครองได้อย่างเป็นการวางกับดักเป็นเส้นตรงที่ทำให้คนที่เดินติดมันแสดงบนจอพร้อมทั้ง Slow และก็นับเวลาถอยหลัง หากศัตรูไม่ทำลายก่อนหมดเวลาจะก่อให้ศัตรูคนนั้นติดสถานะ Stun ถ้าเกิดเล่นในจังหวะบุกส่วนสกิลนี้ จะไว้สำหรับกันพวกที่ดันออกมาหรือกันยิงจากข้างหลัง แม้กระนั้นถึงถ้าอย่างงั้นก็จำเป็นต้องพิจารณาที่ Mini Maps ดีๆเพราะเหตุว่าบางครั้งบางคราวถ้าเกิดพบผู้เล่นชั่วร้ายเขาจะมองเห็นและก็ยิงทิ้งได้ แม้กระนั้นตัว Cypher เองจะรู้ดีว่ากับหายไป ส่วนตอนตั้งรับไว้มุมปากทางเข้าบากบั่นอย่าวางต่ำเหลือเกินเพราะเหตุว่ากระโจนหลบได้จะต้องวางกลาง

Cyber Cage (Q) เป็นสกิลซึ่งสามารถวางไว้ที่ไหนก็ได้ที่โยนถึง

แล้วเมืองกดปุ่มเปิดดำเนินการจะสามารถสร้าง Smoke ได้ลักษณะเด่นก็คือพวกเราสามารถวางไว้ก่อนค่อยเปิดไม่สำคัญบังคับได้ผลของ Effect ดำเนินงานโดยทันที แม้กระนั้นข้อผิดพลาดซึ่งมันโยนแล้วเก็บมิได้ เช่นเดียวกับ Trapwire หรือก็คือใช้แล้วใช้เลย

ข่าวเกมส์

สกิลทำมาหากินที่จะทำให้ท่านเล่นง่ายแล้วทราบแนวทางการมาของศัตรูอย่าง Spycam (E) เป็นสกิลที่โยนกล่องไปตำแหน่งต่างๆไม่ว่าจะเป็นกำแพง พื้นหรือจุดไหนก็ได้ที่อยู่ในระยะโยนถึง แล้วพวกเราสามารถกดเข้าไปมองพร้อมด้วยหมุนกล้องถ่ายภาพไปบริเวณรวมถึงตัวกล้องถ่ายรูปเองมีลูกกระสุนปืนพิเศษที่เมื่อยิงออกไปโดนจุดมุ่งหมายจะทำ Scan ตำแหน่งแล้วบอกกล่าว ตอนบุกก็ใช้แทนผู้ที่จำเป็นจะต้องเดินไปเช็คแทนได้

ข่าวเกมส์

ในที่สุด Neural Theft (X) สกิลท่าไม้เด็ดที่จะเป็นการ Scan ศพของศัตรูเพื่อกำหนดตำแหน่งของสหายร่วมกลุ่มข้างศัตรูทั้งสิ้นว่าอยู่ส่วนไหนของแผนที่ นับว่าเป็นสกิลที่ดีถ้าเกิดใช้ในจังหวะที่ถูก เนื่องจากว่ามันจะเป็นตัวชี้เลยว่าจำเป็นต้องจู่โจมหรือคุ้มครองปกป้องมุมไหนบ้าง เป็นอีกหนึ่งท่าทีเด็ดด้านในเกมที่ใช้ง่าย